Công ty Môi trường Thuận Thành chứng nhận ISO 45001

Thuận Thành EJS CO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất thải nguy hại (thu gom, vận chuyển và xử lý, tiêu hủy chất thải nguy hại), hiện nay công ty đã đầu tư xong nhà máy phân loại, tái chế rác thải dân dụng và công nghiệp tại xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Từ những kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án quy mô, cùng với đầu óc kinh doanh nhạy bén của ban lãnh đạo, công ty đã đi qua chặng đường phát triển với nhiều đột phá mạnh mẽ. Với các phương tiện, thiết bị chuyên dụng hiện đại, đảm bảo khả năng xử lý, tiêu hủy triệt để chất thải công nghiệp của các nhà máy và các cơ sở sản xuất công nghiệp trên toàn quốc, Công ty đã được cấp Giấy phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại của Tổng Cục Môi trường.

Các thế mạnh chuyên môn của Thuận Thành EJS CO là: Thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại; Tái chế phế liệu; Xử lý chất thải nguy hại; Vệ sinh công nghiệp với năng lực xử lý lên tới 1.500 tấn/ngày.…

Ông Vũ Văn Đắc, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, cho biết: do đầu tư dây chuyền công nghệ tiến tiến nhất nên ngoài xử lý chất thải, công ty có Phân xưởng sản xuất nhôm từ nhôm phế liệu thành nhôm nguyên liệu tiêu chuẩn và bán cho các công ty sản xuất phụ tùng xe máy. Tất cả loại phế liệu đều được phân loại và tận thu (như: sắt, đồng, nhựa) được làm sạch, được sơ chế thành nguyên liệu và bán cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Hiện nên nước thải trong nhà máy được xử lý bằng hệ thống xử lý nước khép kín, nước sau xử lý đạt Quy chuẩn được sử dụng đưa vào bể tuần hoàn để phục vụ cho hệ thống làm mát và xử lý khí của lò đốt.

Với đội ngũ nhân sự năng động, giàu nhiệt huyết, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng gia tăng uy tín, thương hiệu Công ty.

Dây chuyền phân loại chất thải công nghiệp.

Quá trình xây dựng và phát triển là sự đồng hành của TNV Cert trong việc đào tạo và đánh giá cấp chứng nhận ISO 45001; Trong nhiều năm áp dụng, Thuận Thành đã minh chứng cho sự tuân thủ các yêu cầu, và tiến hành cải tiến liên tục hệ thống, đưa hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp đóng góp hiệu quả vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN TNV VIỆT NAM
Địa chỉ : Tòa nhà CT3A, KĐT Văn Quán, Hà Đông, TP. Hà Nội
Văn phòng phía nam : Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4. Quận 3, TP. Hồ Chí Minh ( hotline: 0934 968285)
Điện thoại: (024)2268 5533
Website: www.chungnhaniso.org / www.tnvcert.vn
Email: info.tnvcert@gmail.com

Tin Liên Quan