Thực hành sản xuất tốt trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi GMP+

GMP +  là gì?

GMP là viết tắt của thực hành sản xuất tốt. Năm 1992 các chương trình chứng nhận GMP + nguồn cấp dữ liệu hiện nay bắt đầu ra với điều này. Sau đó, nó phát triển thành một chương trình chính thức xác nhận bằng cách tích hợp các yêu cầu quản lý chất lượng ISO, HACCP và các yếu tố khác.

Các + là viết tắt của sự hội nhập của HACCP: ‘Phân tích mối nguy hiểm và điểm kiểm soát tới hạn’. Nền tảng của các GMP + hệ thống hóa một phần được xác định bởi liên tục cải tiến theo nguyên lý vòng tròn Deming ‘Kế hoạch, Do, kiểm tra, đạo luật’: viết xuống những gì tôi đang làm, làm những gì tôi đã viết và cung cấp bằng chứng rằng tôi có hiệu quả đã làm nó.

Chương trình chứng nhận GMP + nguồn cấp dữ liệu không chỉ xác định các điều kiện liên quan đến cơ sở sản xuất thức ăn, nhưng cũng cho việc lưu trữ, vận chuyển, nhân viên, thủ tục, tài liệu vv. Cùng với các đối tác của mình, GMP + quốc tế minh bạch xác định điều kiện rõ ràng, vì vậy mà nguồn cấp dữ liệu an toàn và phát triển bền vững được bảo đảm và cơ quan cấp giấy chứng nhận có thể tiến hành kiểm toán độc lập. GMP + chứng nhận công ty được hỗ trợ với các thông tin hữu ích và thực tế, chẳng hạn như các cơ sở dữ liệu, tin tức mới, Q & A danh sách, khóa học và hội thảo.

Với hơn 13,400 công ty tham gia tại hơn 70 quốc gia, GMP + quốc tế là một cầu thủ toàn cầu hàng đầu trong thị trường cấp giấy chứng nhận bảo đảm thức ăn an toàn. Chứng nhận GMP + cung cấp một đảm bảo về chất lượng bổ sung cho mỗi doanh nghiệp giao dịch với nguồn cấp dữ liệu ngành công nghiệp quốc tế.

Một nhãn hiệu chất lượng quốc tế GMP + nói với bạn, doanh nghiệp, các công ty tham gia từ các dây chuyền thực phẩm quốc tế đảm bảo độ tin cậy, chất lượng, tính bền vững và an toàn. Điều đó có nghĩa rằng họ đáp ứng tất cả địa phương và quốc tế theo luật định tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Đa số các doanh nghiệp trong ngành thức ăn chăn nuôi đều biết đến hệ thống thực hành sản xuất tốt, viết tắt là GMP+. Hệ thống GMP+ giám sát và kiểm soát toàn bộ chuỗi thức ăn chăn nuôi trong ngành cung cấp thịt, từ các doanh nghiệp sản xuất nguyên vật liệu thô cho đến doanh nghiệp vận chuyển và nhà chăn nuôi. Nếu là nhà sản xuất, xử lý hay phân phối các loại thức ăn chăn nuôi, doanh nghiệp nên có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP+.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP+ do TNV-UK cấp sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Nâng cao vị thế trên thị trường
  • Cải thiện năng suất lao động tại doanh nghiệp
  • Giảm thiểu rủi ro trách nhiệm
  • Củng cố lòng tin của khách hàng và đối tác về chất lượng của các loại thức ăn chăn nuôi do doanh nghiệp cung cấp

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN TNV VIỆT NAM
Địa chỉ : Tòa nhà CT3A, KĐT Văn Quán, Hà Đông, TP. Hà Nội
Văn phòng phía nam : Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4. Quận 3, TP. Hồ Chí Minh ( hotline: 0934 968285)
Điện thoại: (024)2268 5533
Website: www.chungnhaniso.org / www.tnvcert.vn
Email: info.tnvcert@gmail.com

Tin Liên Quan